Đặt Heo Đám Cưới – Đám Hỏi Uy Tín Ở Tp.Hồ Chí Minh

Trong lễ dặm hỏi cũng như lễ cưới theo phong tục của người Việt Nam không thể thiếu được mâm quà cưới hỏi bởi đây được xem như là lời chúc phúc của họ nhà trai đối với hôn nhân của đôi vợ chồng. Đối với mâm cưới, Trầu – Cau, Trà – Rượu, Mặn – Ngọt là sự kết hợp khắn khít với nhau không thể thiếu. Heo quay cùng với gà là hai lễ vật thuộc tính “mặn” phổ biến nhất trong chuỗi lựa chọn này. Bởi vậy Heo quay đã dần trở thành một vật lễ mang nhiều ý nghĩa sâu đậm trong ngày đại hỉ này.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhắc tới heo cưới người ta sẽ nghĩ ngay tới Heo quay Đắc Hùng. Khi đến với Heo quay Đắc Hùng khách khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho vật lễ này.

Thông thường heo cưới được chia làm hai loại. Một loại là heo cưới lớn – đây là sự lựa chọn của không ít gia đình. Heo được quay vàng ươm, óng ả, được trang trí bằng băng đỏ phải được hai người khiêng hai đầu cùng song bước bên các mâm lễ vât.

Tuy nhiên, ngày nay trong lễ vật cưới khách hàng dường như trở nên chuộng heo sữa quay hơn. Bởi heo sữa quay có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, khá phù hợp cho việc bưng mâm lễ, giúp mâm lễ trở nên đẹp hơn thuận tiệc cho việc đi đưa rước dâu.

Ngoài việc luôn đảm bảo về chất lượng, độ thơm ngon HHeo quay Đắc Hùng còn luôn mang đến cho khách hàng những con heo cưới được tuyển chọn một cách đẹp nhất, cân đối nhất, trang trí hình thức hoàn hảo nhất để giúp cho đám cưới của các cặp đôi được diễn ra trong một sự vẹn toàn.

Đến với Heo quay Đắc Hùng đảm bảo khách hàng sẽ lựa chọn được vật lễ thuộc tính mặn hoàn hảo nhất cho lễ vật cưới vào ngày đại hỉ.

 

Heo quay Đắc Hùng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!